Câu chuyện Crocus

Câu chuyện Crocus ~ Câu chuyện Crocus ~

Hướng đến thiên nhiên

picpic

Hướng đến nguồn gốc tự nhiên, nhằm bảo vệ sức khỏe một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi lấy chủ đề "thảo dược" làm kim chỉ nam cho sự tìm kiếm sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, từ nguyên liệu thiên nhiên, để đưa vào hệ sinh thái thương mại Crocus.

Tại Crocus chúng tôi đang cố gắng theo cách tốt nhất để xây dựng một hệ sinh thái thương mại dành riêng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo mộc. Crocus chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tinh dầu, gia vị và tương tự. Chúng tôi nghĩ rằng, bằng cách cung cấp các sản phẩm tự nhiên, cũng là cách chữa lành môi trường, nhằm mục đích cải thiện chất lượng sống của chính ta.

Với thông điệp “thương hiệu vì sức khỏe Cộng đồng”, Crocus sẽ hết lòng trong việc lựa chọn sản phẩm và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của hệ thống nhằm tạo ra môi trường mua sắm tiện lợi và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Crocus Origin Crocus Origin Crocus Origin

Thương hiệu sức khoẻ Cộng đồng

picpic

Cuộc sống luôn hối hả, bận rộn, chúng ta dễ bị cuốn vào vòng xoáy của nó mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân. Thậm chí không có thời gian để thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa hay một bữa cơm gia đình; chúng ta ngày càng phụ thuộc vào những sản phẩm được chế biến sẵn. Liệu những sản phẩm chế biến sẵn mà chúng ta thường sử dụng có đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe?

Ít ai biết rằng chỉ cần dành chút ít thời gian để chế biến những thực phẩm sạch chúng ta ăn hằng ngày hay những sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc từ thiên nhiên lại là những phương án cứu cánh cho chúng ta về vấn đề sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Đã có rất nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, giúp chúng ta hiểu rõ nguồn gốc và ảnh hưởng của từng loại thảo mộc. Crocus mong muốn góp một phần nhỏ, lưu lại đây các bài viết đó, để các bạn có thể hiểu rõ hệ thống thực phẩm của chúng ta, từ nguồn gốc nguyên liệu, cách chế biến... đến chất hóa học đằng sau thực phẩm và cách nó ảnh hưởng đến cơ thể con người và môi trường. Hiểu về nguồn gốc thực phẩm để chúng ta có những lựa chọn đúng đắn, không chỉ bảo vệ sức khỏe cơ thể mà còn để gìn giữ môi trường sống của chính chúng ta.

pic

Tại sao chọn Crocus

Từ khát khao của bản thân mong được sử dụng sản phẩm sạch và việc tìm kiếm không quá khó khăn, chúng tôi thiết lập hệ sinh thái thương mại này và cam kết:

 • 1.

  Thông tin trung thực từ thương hiệu đến người tiêu dùng và ngược lại.

 • 2.

  Sản phẩm được cung cấp nguyên bao bì từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

 • 3.

  Chắc lọc những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm nghiệm.

 • 4.

  Giá cả ổn định và cung cấp đúng thời hạn giao hàng

An toàn ~ Chất lượng ~ An toàn ~ Chất lượng ~
An toàn

An toàn

Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp tại Crocus là sản phẩm chính hãng, được sản xuất và kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chuẩn an toàn về sản xuất, kiểm nghiệm và đóng gói tại hãng.

Chất lượng

Chất lượng

Chúng tôi tìm kiếm, chọn lựa từng sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín lâu năm và trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trước khi được cung cấp cho người tiêu dùng.

Kết nối & Lan tỏa ~ Kết nối & Lan tỏa ~

Chúng tôi cần ý kiến phản hồi từ Nhà sản xuất và Người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ

pic

Kết nối &  Lan toả

Crocus cam kết luôn là hệ sinh thái thương mại trung thực về mọi thông tin. Việc này rất quan trọng để Nhà sản xuất và Người tiêu dùng hiểu nhau, cùng nhau xây dựng và nâng cao giá trị sản phẩm.

Crocus rất cần sự tham gia của nhiều Nhà sản xuất nhằm giới thiệu đến Người tiêu dùng nhiều sản phẩm mới, chất lượng, góp phần xây dựng một hệ sinh thái thương mại phong phú và thân thiện với cộng đồng Người tiêu dùng.

Crocus mong nhận được sự giới thiệu từ Người tiêu dùng về các sản phẩm, thương hiệu mà bạn tin tưởng, nhưng chưa có mặt trên hệ sinh thái thương mại Crocus. Việc này giúp cho chúng ta cùng chia sẻ nhau những sản phẩm chất lượng đến cộng đồng Người tiêu dùng.

Điều mà Crocus mong đợi từ Người tiêu dùng chính là những nhận xét, đánh giá và ý kiến quý báu đóng góp cho nhà sản xuất, cho hệ sinh thái thương mại Crocus ngày càng thân thiện và hữu ích hơn với cộng đồng Người tiêu dùng.

pic
Nhập thông tin lấy lại mật khẩu.
Email...
(*) Kiểm tra hộp thư email của bạn để lấy lại mật khẩu.

Giỏ Hàng

VNĐ